นับไปเมื่อเกือบ 1 ปีที่แล้ว Candy Cat ได้เกิดขึ้นด้วยเหตุผลหลายอย่าง พร้อมกับความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ แต่วันนี้ก็ใช้ว่าความมุ่งมั่นนั่นจะเหือดหายลง แต่ความเหนื่อยหนักและภาระหลายอย่างอาจทำให้มันล่าช้า 4 เดือนที่แล้วฉันได้พักจากงานประจำมาทำ Candy Cat เพียงอย่างเดียว หลายอย่างคืบหน้า แต่หลายอย่างก็ไม่ ฉันรู้ว่าฉันอยู่รอดได้ แต่ว่า มันอาจจะไม่เพียงพอ จึงกลับไปทำงานประจำอีกครั้งหนึ่ง แต่ใช่ว่าจะละเลย Candy Cat ไป เพียงแต่หลายอย่างดึงความสนใจไป อยากตั้งใจกับงานใหม่เต็มที่ อยากทำสิ่งต่างๆมากขึ้น

ต้องยอมรับว่าในภายภาคหน้า สายคล้องกล้องอาจไม่ใช่อย่างเดียวที่ฉันจะทำ แต่อยากให้ Candy Cat เดินหน้าต่อไปเรื่อยๆ แม้ว่าใครหลายคน จะบอกว่า มันไม่คุ้มเหนื่อย ทำไปก็ไม่รวย แต่ใช่สิ ฉันไม่ได้อยากรวย แต่ฉันอยากอยู่กับสิ่งที่ฉันรักมากกว่า ระหว่างการเอาของคนอื่นมาขาย กับการขายสิ่งที่เราคิด เราทำกับมือ แน่นอนว่า เราขายของคนอื่นมันก็ง่ายกว่าเห็นๆ ไม่ต้องเหนื่อย ทำการตลาด คิดให้ยากเลย แต่สุดท้ายแล้ว เหลืออะไรที่เป็นของเรา

การได้มีแบรนด์เป็นของตัวเองอาจเป็นความฝันของใครหลายคน มันยากที่จะเริ่ม มันยากที่จะเลิกอีกด้วย ดังนั้นแม้ว่าจะเหนื่อยหนักแค่ไหน ฉันก็จะไม่ทิ้งแมวตัวน้อยๆของฉันไป เพียงแต่เส้นทางมันอาจยาวไกล มีหลุม มีบ่อ ที่ทำให้ต้องฟ่าฟันไปด้วยกัน อาจมีพักบ้าง แต่ก็จะกลับมาเข้มแข็งได้อีกครั้งหนึ่ง สู้ๆ นะเจ้าแมว!
 
จาก ฉันเอง

Comment

Comment:

Tweet

ขอให้ก้าวต่อกับก้าวที่กล้าครับผม ทางที่เราเลือกเอง double wink Hot!

#1 By Mr.P on 2011-09-06 19:11